CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT CHUNG CƯ AN BÌNH

Điểm hấp dẫn của chung cư An Bình chính là mức giá bán rất cạnh tranh và chính sách bán hàng nhiều ưu đãi. Hỗ trợ khách hàng chưa đủ tiềm lực tài chính bằng chính sách bán hàng từ vốn cho vay của các ngân hàng uy tín.

1 – Chính sách bán hàng

  • Áp dụng cho khách hàng khi đặt cọc mua căn hộ tại Dự án An Bình City, kể từ ngày 01/08/2018 cho đến khi có thông báo khách thay thế.
  • Khách hàng đóng tiền theo tiến độ thanh toán của CĐT được nhận quà tặng là gói nội thất vào thời điểm bàn giao căn hộ tương đương 90tr/ căn ( đã bao gồm thuế TNCN, khách hàng nộp thuế TNCN theo quy định).
  • Khách hàng có nguyện vọng đóng luôn đến 95% GTCH để nhận bàn giao nhà sẽ được hưởng ngay mức chiết khấu thanh toán 5% (trên GTCH chưa thuế GTGT).

Lưu ý: Khách hàng chỉ được chọn một trong hai phương án nêu trên

2 – Tiến độ thanh toán

3 – Chính sách cho vay của các ngân hàng

Chính sách bán hàng được quan tâm nhất đối với khách hàng muốn mua căn hộ tại dự án An Bình nhưng chưa đủ tài chính đó là hình thức cho vay của các ngân hàng.

Hiện tại, do dự án đã hoàn thiện, chủ đầu tư to và uy tín nên có rất nhiều ngân hàng vào giải ngân cho dự án: Vietcombank (VCB), SHB, HD Bank, AnBinhbank (ABB), BIDV,…

Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức hàng ngày và gửi tới quý khách..

Phòng bán hàng dự án An Bình City – 0938 053 283

TẢI BẢNG TÍNH LÃI SUẤT CỦA NGÂN HÀNG