BÁN HÀNG ƯU ĐÃI : CHÍNH SÁCH CHUNG CƯ AN BÌNH

Điểm hấp dẫn của chung cư An Bình chính là mức giá bán rất cạnh tranh và chính sách bán hàng nhiều ưu đãi. Hỗ trợ khách hàng chưa đủ tiềm lực tài chính bằng chính sách bán hàng từ vốn cho vay của các ngân hàng uy tín.

Tiến độ thanh toán linh hoạt

Một trong những ưu điểm hàng đầu của chính sách bán hàng của dự án  An Bình  đó là tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt.

Hiện dự án đã cất nóc tất cả 8 toà và đang trong giai đoạn hoàn thiện nội thất và nội khu trong dự án. Có 4 toà đã bàn giao là toà A1 – A8 – A4 và A5. Có phản hồi rất tốt từ cư dân đã vào ở tại dự án.

Chính sách cho vay của các ngân hàng

Chính sách bán hàng được quan tâm nhất đối với khách hàng muốn mua căn hộ tại dự án An Bình nhưng chưa đủ tài chính đó là hình thức cho vay của các ngân hàng.

Hiện tại, do dự án đã hoàn thiện, chủ đầu tư to và uy tín nên có rất nhiều ngân hàng vào giải ngân cho dự án: Vietcombank (VCB), SHB, HD Bank, AnBinhbank (ABB), BIDV,…

Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức hàng ngày và gửi tới quý khách..

Chính sách quà tặng khi mua căn hộ

Cập nhật chính sách bán hàng và các chương trình chiết khấu dành cho khách hàng tại thời điểm tháng 07/2018.

Chương trình tặng gói nội thất cho khách hàng: MUA NHÀ HÔM NAY, NỘI THẤT LIỀN TAY

Tặng ngay gói nội thất trị giá 70 triệu cho khách hàng mua căn hộ trong đợt này (Khách hàng chịu thế TNCN và được nhận khi bàn giao căn hộ bằng tiền mặt) 

Ngoài ra còn nhiều chính sách ưu đãi khác cho khách hàng mua nhà trong tháng 07 này. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng bán hàng dự án An Bình City – 0938 053 283

TẢI BẢNG TÍNH LÃI SUẤT CỦA NGÂN HÀNG